blogkienquoc

Base

Nickname

blogkienquoc

Name

Đồng hồ Kiến Quốc

Bio

 
Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ Thụy Điển, được sản xuất tại Trung Quốc và có đại lý, nhà phân phối và chi nhánh ở 80 quốc gia, gồm: UK, USA, Japan, Singapore, Thailand, Canada,…

Thiết kế đồng hồ Daniel Wellington chính hãng theo phong cách “dress watch”, với 5 dòng sản phẩm cơ bản là Classic, Dapper, Classy, Classic Black, Classic Petite.

Trong đó,

+ Dòng Classic gồm size 40mm và 36mm với 2 màu silver và rose gold cho cả nam và nữ. Với các biến thể dây da, dây kim loại (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

+ Dòng Dapper kim xanh, gồm 2 size 38mm và 34mm với 2 màu silver và rose gold cho cả nam và nữ. Các biến thể dây da, dây kim loại (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

+ Dòng Classy gồm 2 size 34mm và 26mm với 2 màu silver và rose gold cho nữ. Các biến thể dây da, dây kim loại (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

+ Dòng Classic Black có 2 size 40mm và 36mm cho nam và nữ với màu silver và rose gold. Các biến thể dây da, dây kim loại (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

+ Dòng Classic Petite gồm 2 size 28mm và 32mm cho nữ với rose gold và silver. Các biến thể dây da, dây kim loại (dây lưới, dây inox), dây nato (dây dù, dây vải).

Các phiên bản dây da của Daniel Wellington gồm: Sheffield (đen trơn), st Mawes (nâu), Bristol (nâu đậm), Durham (nâu sáng), Reading (da cá sấu nâu), York (da cá sấu nâu), Bondi (trắng)

Các phiên bản dây lưới gồm: Melrose (dây lưới rose gold), Ashfield (dây kim loại đen), Sterling (dây kim loại trắng)

Các phiên bản dây dù gồm: Cornwall, Roselyn, Oxford, Glasgow, Canterbury, Warwick, Bayswater, Winchester, Southampton, Cambridge.

Rất dễ để phối các mẫu cặp đôi Daniel Wellington từ các dòng cơ bản này. Chỉ cần chọn mặt số và dây tương thích là các cặp đôi có thể hài lòng với những mẫu dress watch của Daniel Wellington

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có độ chống nước 3ATM, chịu nước ở mức độ trung bình.

Daniel Wellington chính hãng và fake đều dùng máy GL20 Miyota, Nhật Bản, mặt kính khoáng, không phải sapphire. Dây da làm từ da Ý, chất liệu inox 316L.

Giá đồng hồ Daniel Wellington chính hãng dao động từ 3.6 triệu đến 5.2 triệu. Nếu muốn mua, bạn có thể tìm địa chỉ đại lý đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại website global của hãng.

Đồng hồ Daniel Wellington được bảo hành 2 năm tại nhà phân phối và bảo hành quốc tế nhưng phải gửi về văn phòng tại Thụy Điển.

Bên cạnh thành công chớp nhoáng như trúng số Vietlot thì Filip Tysander và cả Daniel Wellington phải đương đầu với vấn nạn khó nhằn là hàng fake.

Đồng hồ Daniel Wellington fake tràn lan khắp Facebook, Amazon, Ebay, Jomashop. Ở Việt Nam, 100% đồng hồ Daniel Wellington xách tay đều là fake và được quảng cáo là order, xách tay từ Mỹ, Nhật, Hàn về. Chúng đều là hàng fake và được bẻ cong 7 tấc lưỡi để biến thành chính hãng xách tay. Thật rẻ tiền!

Giá chúng rất rẻ chỉ trong khoản 1.5 triệu đến 3 triệu là có ngay một chiếc đủ mẫu mã nam, nữ, cặp đôi.

Phân biệt cũng thật khó khăn, bởi đa số người dùng thiếu kinh nghiệm và không biết cách check hàng.

Các bài viết phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả trên mạng bây giờ cũng không còn hiệu quả trong việc phân biệt nữa. Chúng đã quá lâu không cập nhật và còn gặp tình trạng phân biệt trá hình. Tức là những tên lừa đảo giả vờ viết bài phân biệt, nhưng thực chất là bẩy người dùng.

Thậm chí đồng hồ Daniel Wellington fake còn có thể check code, check mã vạch, check serial number được luôn. Có cả hóa đơn giả luôn, ôi trời!

Tuy nhiên, vẫn còn một nơi có thể tin tưởng là Đồng Hồ Kiến Quốc với chuôi bài phần biệt đồng hồ Daniel Wellington thật giả.

Hãy xem: https://blogkienquoc.com

Với chuỗi bài viết này, khách hàng không lo bị lừa bởi những chiêu trò trời ơi đất hởi nữa.

Đồng Hồ Kiến Quốc khác với các cửa hàng đồng hồ khác, chúng tôi làm ăn bằng cách giúp khách hàng phân biệt đồng hồ thật giả. Chúng tôi đã thành công trong công cuộc ra đời chuỗi bài kiểm tra đồng hồ Casio thật giả. Và giờ đây là chuỗi bài kiểm tra đồng hồ Daniel Wellington chính hãng vs fake.

Đồng Hồ Kiến Quốc đã review so sánh nhiều mẫu Daniel Wellington real và super fake để đúc kết được 5 dấu hiệu check hàng chính xác nhất mà bạn từng thấy.

Ngoài ra, Kiến Quốc còn có mọi bài viết hiệu quả giúp bạn chỉnh giờ, chỉnh ngày, chỉ cách thay dây, rút ngắn dây, thâu dây đồng hồ Daniel Wellington.

Bạn hoàn sẽ tìm thấy lời giải cho toàn bộ câu hỏi của bạn về thương hiệu Daniel Wellington ở Đồng Hồ Kiến Quốc.

Bạn có thể tìm thấy các video chúng tôi làm ở kênh youtube “Đồng Hồ Kiến Quốc” hoặc fanpage “Đồng Hồ Kiến Quốc” hoặc gia nhập group “đồng hồ và những sự thật” để được phân biệt hàng miễn phí.

Đồng hồ Daniel Wellington super fake luôn luôn cập nhật các điểm mới để trở nên giống thật hơn. ≪span class=”marker”>người dùng sẽ càng nổi lo khi kiểm tra chúng.

Đồng hồ Kiến Quốc cũng sẽ luôn cập nhật theo kịp mọi điểm mới này, để thông báo đến người dùng đầu tiên.

Trước mắt, bạn hãy coi bài viết kiểm tra đồng hồ Daniel Wellington chính hãng vs fake ở link: https://blogkienquoc.com/cach-phan-biet-dong-ho-daniel-wellington-dw-that-vs-gia/

vui lòng chú ý, luôn check hàng trước khi mua, vui lòng học cách phân biệt hàng trước khi đặt hàng, và hãy hỏi ý kiến đơn vị có kinh nghiệm trước khi tiến hành mua. Làm gì làm, đừng trở thành nạn nhân là được.

Đồng Hồ Kiến Quốc – nơi sự chính hãng trần trụi!

Email

[email protected]

Location

viet nam